Dùng thuốc trị viêm âm đạo gây đau ngực, khó thở, nổi mụn nước?

(Loan Nguyen – nguyenthiloan…@gmail.com – 0982124***)
Chào BS, BS cho em hỏi, em bị đau ngực khó thở mấy hôm nay. Em khám tim, phổi không bị sao hết. BS nói em bị viêm dây thần kinh liên sườn. Em thấy có mụn nước nhỏ ở cằm, không biết em bị bệnh như vậy do nguyên nhân gì. Em nuốt đau nên không muốn ăn. Hiện em đang uống thuốc kháng sinh trị viêm âm đạo. Không biết em dùng thuốc như vậy có được không thưa BS?
Chào em,

Viêm thần kinh liên sườn – mụn nước nhỏ ở cằm – viêm âm đạo là 3 bệnh lý khác nhau. Rối loạn thần kinh cơ do viêm thần kinh liên sườn và mụn nước nhỏ ở cằm kèm nuốt đau nhiều khả năng là do em đang suy nhược cơ thể, căng thẳng, nóng trong người, thiếu một số vi khoáng chất và có thể trên nền cảm nhiễm.

Em đã đến khám bác sĩ và được chẩn đoán, điều trị rõ ràng thì em nên bớt lo lắng và tuân theo điều trị của bác sĩ, uống thuốc theo toa và tái khám theo hẹn, đồng thời bổ sung thêm dinh dưỡng, đặc biệt là trái cây, rau xanh và uống nhiều nước, có thể uống kèm các viên multivitamin hay Magne B6, calci, vitamin C. Hạn chế các chất kích thích như cafe, rượu bia, nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế căng thẳng đầu óc và tốt nhất là nên tập thể dục để tăng cường sức khỏe, em nhé.

Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *